Mua hàng

THÔNG BÁO MỞ BÁN


Kính gửi quý khách hàng,

Sunday Natural Việt Nam xin trân trọng gửi lời cám ơn chân thành đến quý khách hàng đã quan tâm, chờ đợi sản phẩm chính hàng của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Chúng tôi vô cùng háo hức chính thức thông báo rằng sản phẩm Vitamin D3 K2 MK-7 200 IU + 15μg  đã được mở bán rộng rãi tại Việt Nam. Đối với kênh mua hàng online, quý khách hàng có thể tìm thấy sản phẩm của chúng tôi trên 3 kênh bán hàng: ShopeeMall, LazadaMall and TikTok ShopGiá chính thức và niêm yết của chúng tôi là 295.000 VNĐ.

Đối với kênh mua hàng offline, Kidsplaza là đối tác phân phối chính thức của chúng tôi cho thời điểm này. Mọi thông tin liên quan đến cách thức mua hàng, quý khách hàng vui lòng đọc thêm phía dưới.

Trân trọng!

Sunday Natural Việt Nam

MUA HÀNG ONLINE

Hiện tại chúng tôi cung cấp sản phẩm Vitamin D3 + K2 MK-7 200 IU + 15μg trên 3 nền tảng thương mại điện tử lớn là Shopee Mall, Lazada Mall and TikTok Shop. Quý khách hàng có thể truy cập các đường link bên để mua sản phẩm.

PHÂN PHỐI

Kidsplaza đã chính thức trở thành nhà phân phối đầu tiên của Sunday Natural tại thị trường Việt Nam. Vì vậy, quý khách có thể tìm mua trực tiếp sản phẩm tại các cửa hàng của Kidsplaza trên khắp cả nước hoặc trên website chính hãng.